TỰ HÀO EM LÀ CÔ GIÁO MẦM NON

💞 TỰ HÀO "EM" - CÔ GIÁO MẦM NON 💞
 ✏Vẫn ngôi trường thân yêu 💒, vẫn là Cô Giáo dịu hiền 👩‍🏫, vẫn là trò nhỏ cưng 🥰; Vẫn là những hoạt động bổ ích và lý thú ấy, nhưng dường như không khí rộn ràng hơn, đó là ngày lễ đặc biệt - Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
👩‍🎓🧑‍🎓 Dù các hoạt động được tổ chức tại các nhóm lớp, hay ngoài sân trường; dù là hoạt động Âm nhạc, hoạt động Văn học hay Khám phá,... vẫn chung một đam mê, niềm yêu nghề, mến trẻ và trọn vẹn cái tâm của người giáo viên nhân dân.
 🎶“Một mai khi em lớn lên
         Đừng quên khi đi nhà trẻ
         Quên cô giáo người nuôi em khỏe
         Quên cô giáo người chăm em ngoan”