Trường MN Phúc Hoà tổ chức: "Bữa tiệc buffet" cho trẻ

Hôm nay ngày 30/03/2021, Trường MN Phúc Hoà tổ chức cho tất cả các bé một bữa ăn buffet vô cùng ý nghĩa. Với thực đơn phong phú, đa dạng, màu sắc hấp dẫn trẻ. Cổng vào được dựng nên từ những bàn tay khéo léo của các cô giáo, càng khiến buổi tiệc trở nên nhộn nhịp. Dưới thời tiết mát mẻ, các con thoả thích vui chơi và tạo dáng trước ống kính máy quay.

Dưới sự hướng dẫn của các cô và phụ huynh, các con đã chọn cho mình những món ăn mà các con thích nhất. Các con mạnh dạn và tự tin, ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau.

Qua bữa ăn, các con được trải nghiệm và biết thêm nhiều món ăn rất ngon và bổ dưỡng, tốt cho sức khoẻ. Để có được bữa tiệc thành công như vậy, nhà trường cảm ơn sự đồng hành của các bậc phụ huynh và CBGV, NV trong nhà trường. Trong thời gian tới nhà trường sẽ cố gắng hết mình xây dựng thêm bữa ăn gia đình, bữa tiệc nhỏ để các con và phụ huynh ngày một tin tưởng và yêu quý trường, yêu quý lớp.ảnh widget