A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Căn cứ vào quy định Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng. Trải qua quá trình tu dưỡng và rèn luyện của các quần chúng Cấn Thị Phượng, đ.c Trần Thị Lan, đ.c Nguyễn Thị Thanh Hải cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong toàn chi bộ, các đồng chí trong ban chấp hành Công đoàn.
Hôm nay ngày 23 Tháng 03 năm 2021 chi bộ Trường MN Phúc Hòa long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng theo quyết định Huyện ủy Phúc Thọ.

Sau phần chào cờ, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu là đ/c Trịnh Thị lan Ngọc - Bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng: Cấn Thị Phượng, đ.c Trần Thị Lan, đ.c Nguyễn Thị Thanh Hải.

Trước Đảng Kỳ, Quốc Kỳ, và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, trước toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ 3 đ.c đã hứa:
1. Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Ðảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị của Ðảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Ðảng.
2. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
3. Liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội nơi làm việc và nơi ở; tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước.
4. Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Ðảng; phục tùng kỷ luật, giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Ðảng; thường xuyên tự phê bình và phê bình, trung thực với Ðảng; làm công tác phát triển đảng viên; sinh hoạt đảng và đóng đảng phí đúng quy định.

Đồng chí Trịnh Thị Lan Ngọc - Bí thư chi bộ lên giao nhiệm vụ cho các đ/c đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị.

Sau một thời gian làm việc, buổi  lễ kết nạp đảng viên mới đã thành công tốt đẹp!

 


Tác giả: MN Phúc Hòa
Nguồn:TRƯỜNG MN PHÚC HÒA Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 531
Hôm qua : 712
Tháng trước : 19.065