CÔNG TÁC PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG SÁT KHUẨN PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HÒA

Thực hiện Công văn số 660/UBND-KGVX ngày 28 tháng 02 năm 2020 của Ủy ban nhân dân Thành Phố Hà Nội; Công văn số 89/PGD&ĐT ngày 28 tháng 02 năm 2020 của Phòng giáo dục  và Đào tạo Huyện Phúc Thọ về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Để tiếp tục duy trì các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid - 19. Sáng ngày 06/02/2020, trường Mầm non Phúc Hòa kết hợp với hợp với trung tâm y tế Huyện Phúc Thọ, Trạm y tế xã Phúc Hòa, tiến hành phun thuốc khử khuẩn lần 6. Toàn bộ các khu vực trong trường: Phòng học, bếp ăn, sân chơi, vườn ra, nhà vệ sinh... đều đã được phun thuốc khử khuẩn.

Nhà trường đã có kế hoạch tổng vệ sinh và chuẩn bị các điều kiện cần thiết nhất để đón trẻ trở lại trường học.

Dưới đây là một số hình ảnh công tác phun thuốc khử khuản tại trường mầm non Phúc Hòa:

Tác giả: Nguyễn Thị Hiền *