Ấm áp một tấm lòng

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, ngày 27 tháng 03 vừa qua đồng chí Trịnh Thị Lan Ngọc - Hiệu trưởng trường mầm non Phúc Hòa đã đứng ra kêu gọi để ủng hộ huyện Phúc Thọ có thêm nguồn lực phục vụ công tác phòng chống dịch Covid -19. Sự hưởng ứng của Cán bộ giáo viên trường Mầm non Phúc Hòa, các tấm lòng vàng từ một số trường mầm non khác trong Huyện Phúc Thọ, các mạnh thường quân trong và ngoài Huyện đã cùng chung tay đóng góp được số tiền 20 triệu đồng.

Một tấm lòng nhân ái đã làm lan tỏa tới cộng đồng, tuy số tiền không lớn nhưng thể hiện truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái chung tay góp sức bằng cả vật chất và tinh thần, là nguồn động lực để các cấp các nghành cùng nhân dân chống lại dịch Covid – 19

.

Nguồn ảnh: Diễn đàn Huyện Phúc Thọ