TRƯỜNG MN PHÚC HÒA XÂY DỰNG: "CỔNG TRƯỜNG ĐẸP, CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN"

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng tháng thanh niên năm 2021. Trong tuần lễ vừa qua, Đoàn thanh niên trường mầm non Phúc Hòa phối hợp với nhân viên bảo vệ trường tổ chức xây dựng " Cổng trường đẹp, cổng trường an toàn".

Đoàn Thanh niên phối hợp cùng nv bảo vệ hướng dẫn phụ huynh phân luồng xe của phụ huynh đưa đón trẻ đến trường.

Dưới sự hướng dẫn của đoàn Thanh niên và nv bảo vệ, phụ huynh rất hào hứng chấp hành nghiêm túc.

Sau một tuần lễ hướng dẫn phụ huynh để xe ngoài cổng trường đúng nơi quy định. Tất cả phụ huynh trường mầm non Phúc Hòa đều đón nhận nhiệt tình và chấp hành tốt mọi quy định của nhà trường đề ra. Một hành động nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa giúp trường MN Phúc Hòa xây dựng được tốt mô hình: "CỔNG TRƯỜNG ĐẸP, CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN" tại trường học.

Để duy trì hình ảnh: ""CỔNG TRƯỜNG ĐẸP, CỔNG TRƯỜNG AN TOÀN", mỗi đoàn viên trường MN Phúc Hòa sẽ là những tuyên truyền viên, tuyên truyền đến tất cả phụ huynh duy trì và xây dựng một ngôi trường mầm non Phúc Hòa an toàn và lành mạnh.