Tổ chức kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp PNVN 20/10

CĐ Trường MN Phúc Hoà tổ chức lễ kỷ niệm 92 niệm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam về những thiên chức cao quý, người phụ nữ trung hậu, đảm đang.

Hòa chung không khí của ngày 20/10. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, BCH CĐ và ban Nữ công tổ chức chương trình 20/10 cho CB, GV, NV vào chiều 16h30' ngày 19/10

Mở đầu chương trình là tiết mục văn nghệ vô cùng sâu lắng của đ/c Thúy Vân

Tiếp theo đ/c được nghe lịch sử vẻ vang của ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đã tròn 92 năm tuổi.

Để động viên tinh thần các chị em nữ công, đại diện Nam công của trường là đ/c Cường (BV) đã lên phát biểu và tặng hoa chúc mừng. BCH CĐ cũng đã chuẩn bị hoa, thiệp tặng các CĐV nhân ngày 20/10.

Tiếp đến BTC còn tổ chức các trò chơi vô cùng độc đáo, trò chơi đã mang đến những tiếng cười rộn rã, những tiếng hò reo vang trời và một sự đoàn kết đồng lòng của CBGVNV nhà trường…một không khí của ngày 20/10 mà tất cả mọi người sẽ không bao giờ quên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ

Hy vọng không khí vui vẻ sẽ lan tỏa tới tất cả những người phụ nữ trong ngày 20/10. Chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn xinh đẹp, rạng ngời, thành công trong mọi lĩnh vực..

Tác giả: MẦM NON PHÚC HOÀ