A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phong trào hiến máu tình nguyện đợt I năm học 2020 - 2021

 “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đó không chỉ là một thông điệp mà còn mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hy vọng cho những người bệnh đang cần máu để tìm lại sự sống. Mỗi giọt máu cho đi đã giúp đem lại cho các bệnh nhân hiểm nghèo niềm hy vọng , niềm hạnh phúc và cũng chính là nguồn sống vô cùng quý giá.

     Luôn quán triệt và đề cao triết lý sống nhân văn, hưởng ứng cuộc vận động của Ủy ban nhân dân huyện Phúc Thọ, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện, cán bộ - giáo viên - nhân viên trường mầm non Phúc Hòa đã tích cực tham gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội. Ý thức được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động hiến máu tình nguyện nên mặc dù đang là thời điểm tập trung cho công tác chuẩn bị thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên trong trường vẫn hăng hái tham gia với tất cả lòng nhiệt tình, góp phần cung cấp những đơn vị máu chất lượng, lan tỏa tinh thần xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Toàn trường được giao chỉ tiêu 05 đồng chí. Sáng ngày 11/09/2020 đã có 5/5 đồng chí tham gia ngày hội "Giọt máu nghĩa tình" ngành Giáo dục và Đào tại huyện Phúc Thọ năm 2020 đạt 100%.

     Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tham gia hiến máu tình nguyện

  Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, được xã hội tôn vinh và khuyến khích. Phong trào này đã trở thành một hoạt động lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, không chỉ phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam, mà còn thể hiện sự hiểu biết, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng. Hành động tốt đẹp này đang ngày càng lan tỏa trong toàn xã hội, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia, mang đến niềm hy vọng cho những hoàn cảnh kém may mắn có thêm cơ hội được sống từ những giọt máu nghĩa tình.


Tác giả: MN Phúc Hòa
Nguồn:TRƯỜNG MN PHÚC HÒA Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 531
Hôm qua : 712
Tháng trước : 19.065