A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN PHÚC HOÀ TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NGÀY HỘI CNTT LẦN THỨ V - NGÀNH GD&ĐT PHÚC THỌ NĂM 2021

Ngày 25/3/2021 trường mầm non Phúc Hòa cùng các trường khác của 3 cấp học trong toàn Huyện đã tham gia Ngày hội Công nghệ thông tin lần thứ V của ngành GD &ĐT Huyện Phúc Thọ với chủ đề Hưởng ứng phong trào “Chuyển đổi số trong giáo dục và đào tạo”. Ngày hội CNTT ngành giáo dục Huyện Phúc Thọ được tổ chức nhằm ứng dụng CNTT trong quản lí, nghiên cứu khoa học, ứng dụng chuyển đổi số để xây dựng giáo dục thông minh. Nội dung dự thi bao gồm: Thi kĩ năng ứng dụng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên; Thi các sản phẩm CNTT và thi Thiết kế các bài giảng điện tử. Với sự nỗ lực của mình đ.c Kiều Thị Thành đã giành giải nhì trong hội thi thiết kế bài giảng elearning và đ/c Nguyễn Thị Yến- NV đã đạt giải khuyến khích hội thi ứng dụng CNTT do PGD&ĐT huyện tổ chức.

Với sự nỗ lực cố gắng, cùng với sự chỉ đạo sát sao của các đồng chí BGH, tập thể giáo viên Trường mầm non Phúc Hòa  chung tay xây dựng gian trưng bày các sản phẩm CNTT bao gồm: bài giảng điện tử, bài giảng E-learning, kho học liệu, các sản phẩm SKKN, giáo án Word, kho sách điện tử, bài giảng trực tuyến, video, ảnh hoạt động ... thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo khán giả và khách thăm quan. Gian trưng bày đã vinh dự giành giải Ba của Hội thi.

Đây là thành quả của sự cố gắng trau dồi rèn luyện nâng cao trình độ kiến thức CNTT của tất cả các cô giáo và tập thể nhà trường. Các đồng chí đã tự khẳng định mình trong hành trình sáng tạo; tiên phong trong chuyển đổi số, thường xuyên trau dồi, bồi dưỡng các kỹ năng ứng dụng công nghệ 4.0 vào dạy học với tinh thần: Làm chủ được công nghệ, sử dụng công nghệ hiệu quả và không bị lạm dụng công nghệ .

 Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong ngày hội CNTT 


Tác giả: MN Phúc Hòa
Nguồn:TRƯỜNG MN PHÚC HÒA Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 522
Hôm qua : 818
Tháng trước : 18.200