A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao giải cuộc thi online: "Khoảnh khắc bé yêu cùng gia đình khi ở nhà phòng chống dịch bệnh Covid-19'- Trường MN Phúc Hoà

Chiều ngày 20/10/2021, Trường mầm non Phúc Hòa đã trao giải cho các bé có kết quả cao trong cuộc online trên trang fanpage của trường mang tên: " Khoảnh khắc bé yêu cùng gia đình ở nhà phòng chống dịch Covid-19".

Đại diện BGH nhà trường, đồng chí Trịnh Thị Lan Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đã tận tay trao những món quà có giá trị cả về vật chất và tinh thần tới các bé, nhằm khích lệ động viên các bé ngoan ngoãn, nghe lời khi ở nhà trong thời gian nghỉ dịch cùng gia đình.

Lần thứ 2 nhà trường tổ chức một sân chơi ý nghĩa dành cho tất cả các bé đang theo học tại Trường MN Phúc Hòa. Cuộc thi không chỉ là niềm vui cho các con thân yêu mà còn là sự giao lưu, gắn kết giữa nhà trường và các bậc phụ huynh. Một lần nữa, thay mặt cho nhà trường, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự nhiệt tình tham gia của các bậc phụ huynh cùng những video, hình ảnh đáng yêu của các bé, hi vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong tất cả các hoạt động.

                          TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ trao giải

 

 

 


Tác giả: MN Phúc Hòa
Nguồn:TRƯỜNG MN PHÚC HÒA Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 526
Hôm qua : 712
Tháng trước : 19.065