Trao giải cuộc thi ảnh: "KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU CỦA BÉ"

Ngày 22 /6/2020, Trường mầm non Phúc Hòa đã trao giải cho các bé có kết quả cao trong cuộc thi ảnh: " KHOẢNH KHẮC ĐÁNG YÊU CỦA BÉ".

Đại diện BGH nhà trường, đồng chí Trịnh Thị Lan Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trường nhà trường và đồng chí Hoàng Thị Thúy Hậu - Hiệu phó, đã tận tay trao những món quà có giá trị cả về vật chất và tinh thần tới các bé, nhằm khích lệ động viên các bé chăm ngoan - học giỏi.

Lần đầu tiên nhà trường tổ chức một sân chơi ý nghĩa dành cho tất cả các bé đang theo học tại Trường MN Phúc Hòa. Cuộc thi không chỉ là niềm vui cho các con thân yêu mà còn là sự giao lưu, gắn kết giữa nhà trường và các bậc phụ huynh. Một lần nữa, thay mặt cho nhà trường, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới sự nhiệt tình tham gia của các bậc phụ huynh cùng những hình ảnh đáng yêu của các bé, hi vọng rằng các bậc phụ huynh sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong tất cả các hoạt động.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

Tác giả: BTC