THÔNG BÁO 📣📣 "V/v: TỔ CHỨC CHO HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI"

Thực hiện theo sự chỉ đạo của cấp trên về việc cho học sinh trở lại trường học sau thời gian nghỉ dịch dài.

🌼 TRƯỜNG MẦM NON PHÚC HOÀ xin thông báo đến Quý phụ huynh thời gian tổ chức cho học sinh trở lại trường học từ Thứ 4 ngày 13/04/2022.

🌼Dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cô trò phải tạm xa nhau một thời gian khá dài. Các cô giáo và các cô, các bác nhân viên rất là nhớ các bạn nhỏ. Vậy là cô trò mình sắp được gặp nhau rồi đúng không nào? Các cô đã sẵn sàng với 100% năng lượng để đồng hành cùng các con.

✏Nhà trường xin thông báo đến quý phụ huynh nắm được và cho các con đến trường theo thời gian trên!
        Hẹn gặp lại các con vào ngày 13/04/2022

Trường mầm non PHÚC HOÀ xin trân trọng thông báo !

Nguồn:ST Copy link