HỘI NGHỊ: "SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021-2022"

Học kỳ I năm học 2021-2022 đã khép lại, dù trong thời điểm dịch covid 19 còn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên với sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Phúc Thọ, cùng với sự quan tâm của Đảng Ủy, Ủy Ban Nhân dân xã Phúc Hoà, và đặc biệt là sự chung tay đoàn kết, nỗ lực của đội ngũ Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, sự kết nối của phụ huynh, học sinh. Ngày 07 tháng 01 năm 2022 trường mầm non Phúc Hoà đã tổ chức sơ kết học kỳ I, năm học 2021-2022.

Vào sáng ngày 07/01/2022, Trường MN Phúc Hoà tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022 bằng hình thức trực tuyến qua ứng dụng Zoom cloud meeting.

Tham dự Hội nghị có sự hiện diện đầy đủ các CB, GV, NV trong nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Trịnh Thị Lan Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc dự thảo báo cáo sơ kết học kỳ I - năm học 2021-2022 đánh giá cao những kết quả đã làm được trong học kỳ đồng thời rút kinh nghiệm những mặt còn tồn tại. Và đề ra phương hướng phấn đấu cho học kỳ II để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Hội nghị đã được nghe 5ý kiến tham luận đóng góp cho bản dự thảo xoay quanh công tác phòng dịch, chuyên môn, phong trào, cơ sở vật chất,... của nhà trường rất sôi nổi và ý nghĩa.

Cũng trong Hội nghị, đồng chí Trần Thị Chắt - CTCĐ đã thông qua báo cáo của công đoàn trong học kì I.

Cuối cùng, tất cả các đồng chí CB, GV, NV trong nhà trường đều quyết tâm đoàn kết, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và kế hoạch trong học kỳ II của năm học 2021-2022.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị: