Buổi trải nghiệm ở trường Tiểu học của các bé 5-6 tuổi - Trường MN Phúc Hoà

Hôm nay thứ ba, ngày 20/4/2021. Trường mầm non Phúc Hòa đã tổ chức cho các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi được trải nghiệm tại trường tiểu học Phúc Hòa - Ngôi trường mà các con chuẩn bị được chuyển đến để học tập. Với sự tiếp đón ân cần và niềm nở của BGH cùng các cô giáo trường tiểu học Phúc Hòa, các con rất hứng khởi được tham quan các phòng chức năng, các phòng học và khuôn viên của trường. Các con được làm quen với những đồ dùng là hành trang khi bước lên lớp 1 như: sách giáo khoa, phấn, bảng... hơn nữa các con còn được giao lưu, trò chuyện cùng các cô giáo, các anh, các chị ở tại trường Tiểu học.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm

Qua buổi thăm quan này, các con đã được giao lưu, trải nghiệm. Từ đó, giúp cho các con có tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1 trong năm học mới. Tất cả các con đều rất vui vẻ và yêu thích ngôi trường Tiểu học này 🥰🥰🥰🥰